Sáng ngày 28/4, tại Nhà thi đấu Đa năng , Sở Văn hóa,thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải cầu lông Ngành văn hóa, Thể thao và Du lịch mở rộng Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Sở (5/5/2008-5/5/2018). Tới dự có đồng chí Lò Văn Mừng Ủy viên BTV Tỉnh ủy- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Lê Văn Quí, TUV- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đ/c Phạm Việt Dũng, TUV-Giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu Khai mạc giải cầu lông.

Giải cầu lông ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch mở rộng năm 2018 được tổ chức thi đấu với 9 nội dung ở 3 đối tượng (Giải lãnh đạo, Giải Trưởng, phó phòng và tương đương, Giải phong trào) đã thu hút trên 100 VĐV đến từ các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể, các cơ quan và cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành tham gia.

Thi đấu Giải lãnh đạo nội dung đôi nam từ 51 tuổi trở lên.

Thi đấu Giải trưởng, phó phòng và tương đương nội dung đôi nữ.

Giải cầu lông Ngành văn hóa, Thể thao và Du lịch mở rộng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Sở (5/5/2008-5/5/2018) nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi tới toàn thể cán bộ, công chức,viên chức, người lao động trong toàn ngành VH,TT&DL, không ngừng nâng cao sức khỏe để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngay sau lễ khai mạc, các bảng thi đấu được diễn ra sôi nổi, các VĐV đã cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt và kịch tính đã thu hút động đảo người xem và cổ vũ. Giải cầu lông Ngành văn hóa, thể thao và Du lịch mở rộng được diễn ra trong 2 ngày 28-29/4.

Tin, ảnh: Thu Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 5.638.909
Online: 70
°