Từ ngày 07/4 đến 09/4/2018 ( tức 22 - 24/2 âm lịch), Trung tâm Phát hành sách đã tham gia phục vụ lưu động trong khuôn khổ Lễ hội Thành Bản phủ và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Điện Biên lần thứ VII tại Di tích quốc gia Thành Bản Phủ.

Lễ hội Thành Bản phủ là một hoạt động thường niên diễn ra hằng năm nhằm tôn vinh tưởng nhớ công lao của vị thủ lĩnh tướng quân Hoàng Công Chất.

Trung tâm đã tổ chức trưng bày và quảng bá giới thiệu phong phú các xuất bản phẩm, văn hóa phẩm có nội dung đa dạng phù hợp theo nhu cầu của bạn đọc, trong đó có nhiều tác phẩm của các tác giả địa phương.Trong dịp lễ hội đơn vị  đã phát hành được hơn 400 bản sách, 600 văn hóa phẩm.

Quầy sách lưu động đã thu hút được đông đảo người dân đến tham quan và tìm mua các ấn phẩm, văn hóa phẩm. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết giữa Nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên, lòng biết ơn các anh hùng của Dân tộc, đồng thời cung cấp các kiến thức tổng hợp cơ bản về địa lý, xã hội, khoa học kĩ thuật tới đông đảo người xem.

Trịnh Quỳnh- TTPHS

svhttdldienbien.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 5.638.996
Online: 67
°