Tối 26/3, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức công diễn, tổng kết và trao giải “Liên hoan tiếng hát giáo viên” ngành GD&ĐT năm 2019. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Tiết mục được lựa chọn công diễn tại Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành GD&ĐT năm 2019.

Sau 4 ngày dự thi sôi nổi, “Liên hoan tiếng hát giáo viên” ngành GD&ĐT năm 2019 đã chính thức khép lại. Trong đêm bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 10 giải A, 29 giải B, 56 giải C, 29 giải D và 3 giải tiết mục xuất sắc cho các tác phẩm: “Nhà em ở lưng đồi” (Đơn ca) của trường THPT Mường Nhé; “Vũ khúc làng Vũ Đại” (Khiêu vũ) của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên; “Latin lover” (Dân vũ) của trường THPT Phan Đình Giót.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải các tiết mục xuất sắc của Liên hoan tiếng giáo viên ngành GD&ĐT năm 2019.

Từ ngày 26 - 29/3, “Liên hoan tiếng hát giáo viên” ngành GD&ĐT năm 2019 được tổ chức thu hút sự tham gia của 47 đoàn đến từ 10 phòng GD&ĐT, 37 đơn vị trực thuộc với gần 1.000 cán bộ, nhà giáo, các diễn viên không chuyên đến từ các cơ sở giáo dục trong tỉnh. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, phần lớn các tiết mục dự thi được các đơn vị đầu tư khá công phu về nội dung, ý, thể hiện sự sáng tạo, độc đáo, nhiều tác phẩm ngợi ca tình yêu Tổ quốc, khơi dậy các giá trị truyền thống về lịch sử, văn hoá, sắc thái dân tộc địa phương. Liên hoan tiếng hát giáo viên được tổ chức tạo cơ hội cho các thầy, cô giáo trên địa bàn tỉnh thể hiện năng khiếu nghệ thuật, củng cố đam mê, nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người./.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao thưởng cho các tiết mục đạt giải A của Liên hoan.

Tiết mục công diễn của trường Cao đẳng sư phạm.

Tiết mục công diễn của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên.

Trần Hà

Nguồn: dienbien.gov.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 5.638.934
Online: 86
°