Tối 02/3, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2019 tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ, vinh danh và tri ân các đơn vị, cá nhân đã đồng hành, giúp đỡ, ủng hộ sự kiện. Tới dự có đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó trưởng Ban Tổ chức, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các nhà tài trợ.

Đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó trưởng Ban Tổ chức, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp nhận tài trợ và tặng hoa  nhà tài trợ kim cương - Viettel Điện Biên.

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 là nhà tài trợ vàng của lễ hội

Theo đó, tính đến ngày 2/3, Ban Tổ chức đã nhận được sự tài trợ và cam kết tài trợ của 60 đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh, với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng, chủ yếu hỗ trợ  bằng hiện vật cho các hoạt động cụ thể và 157 triệu đồng tiền mặt. Nhà tài trợ kim cương là Viettel Điện Biên - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội, tài trợ băng rôn, cờ, phướn và tin nhắn, trị giá 500 triệu đồng. Mobifone Điện Biên và Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 là nhà tài trợ vàng của lễ hội. Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó trưởng Ban Tổ chức, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cảm ơn sự vào cuộc, đồng hành, giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, góp sức cho Lễ hội Hoa Ban năm 2019 có thể thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức vẫn tiếp tục tiếp nhận sự đóng góp, tài trợ cho lễ hội tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tin, ảnh: Thu Thủy- Thái Châu

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 5.638.983
Online: 75
°