Nhân dịp đón tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019, sáng 1/2, đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Phạm Việt Dũng – Giám đốc Sở VH,TT&DL làm trưởng đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức ngành Văn hóa đã đến đặt vòng hoa và dâng hương viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến đặt vòng hoa dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang A1

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Văn hóa đã đặt vòng hoa và giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1, các đồng chí lãnh đạo cùng các bộ công nhân viên đã đến từng phần mộ của các anh thắp những nén hương thơm tri ân, tưởng nhớ công ơn của những người con đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc, các anh đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, hy sinh cho đất nước nở hoa - cho dân tộc trường tồn.

Năm 2018 đã qua với nhiều khó khăn, thách thức. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, sự quản lý, điều hành của các cấp chính quyền, sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên ngành Văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có nhiều tiến bộ và chuyển biến tích cực, gặt hái được những kết quả nhất định.

Đón xuân mới Kỷ Hợi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết một lòng, đồng tâm nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019, góp phần sớm hoàn thành các chỉ tiêu, xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Độc Lập, Nghĩa trang Tông Khao.

Đoàn dâng hương tại nghĩa trang Tông Khao

Tin, ảnh: Trúc Mai


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 5.639.049
Online: 61
°