Tối ngày 30/9 (ngày 14/8 âm lịch), tại sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Đoàn Cơ sở Sở VHTT&DL phối hợp với công đoàn cơ sở Sở VHTT&DL tổ chức chương trình vui tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công chức, viên chức trong ngành. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên BTV, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ Sở; đại diện Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể, các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; đồng chí Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; BCH Liên chi đoàn, Tiểu đoàn Bộ binh 741, Đoàn cơ sở Trại giam Nà Tấu; các nhà tài trợ cùng hơn 400 em thiếu niên nhi đồng trong toàn ngành và các bậc phụ huynh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp UVBTV, Phó GĐ SVHTTDL, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc thư Chúc Tết Trung thu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng 

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở VHTT&DL, chương trình vui tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên do Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL tổ chức. Tham gia chương trình Trung thu năm nay, các em cùng ôn lại truyền thống, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa lân sư rồng, chơi các trò chơi vui vẻ, hấp dẫn và cùng nhau phá cỗ.

Trong năm học 2019 - 2020, toàn ngành VH,TT&DL có tổng số 484 em trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng. Sau một năm học không ngừng phấn đấu, rèn luyện có 129 em đạt học sinh giỏi, 87 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 134 em đạt danh hiệu bé khỏe bé ngoan, nhiều em đạt kết quả cao trong các kỳ thi cấp trường, cấp tỉnh. Ghi nhận thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và để biểu dương, động viên, khích lệ các cháu cố gắng giữ gìn và phát huy thành tích đã đạt được trong các năm học tiếp theo, tại chương trình, Ban Tổ chức tuyên dương 71 cháu TNNĐ  tiêu biểu đại diện thiếu niên, nhi đồng toàn ngành, 30 cháu đã vượt lên chính mình và hoàn cảnh của gia đình để có được những thành tích học tập tốt. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào động viên để các em vượt qua những khó khăn, tiếp tục chăm ngoan, học tốt, thắp lên niềm tin cho các em thiếu nhi.

          Chương trình “Đêm hội trăng rằm” 2020 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và ý nghĩa trong dịp tết Trung thu, là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực, là món quà tinh thần cho các em thiếu niên nhi đông. Qua đó, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng để các em có được nhiều sân chơi, hoạt động bổ ích và phát triển một cách toàn diện.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

Thùy Dương

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.625.464
   Online: 56
   °