Thực hiện Chương trình số: 3239/CTr- BVHTT&DL – BCA ngày 3 tháng 9 năm 2020 giữa Bộ VHTT&DL – Bộ Công an phối hợp tổ chức các hoạt động Văn hóa, văn nghệ,thể dục thể thao, thư viện trong Trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng giai đoạn 2020- 2025.

Ngày 29 tháng 10 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên và Trại Giam Nà Tấu tổ chức ký kết chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, thư viện trong trại giam giai đoạn 2020 – 2025. Dự và thực hiện chương trình ký kết có đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch cùng Thủ trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc có tổ chức các hoạt động tại Trại Giam Nà Tấu. Đại tá Vũ Thế Chuyền – Giám thị Trại giam Nà Tấu và đại diện các phòng tham mưu của đơn vị.

Tại Lễ ký kết, hai đơn vị đã thống nhất, thông qua việc tổ chức các hoạt động văn hóa,văn nghệ, TDTT,tuyên truyền cổ động,thư viện, chiếu phim lưu động,thành lập đội văn nghệ “ tiếng hát tình đời”; Phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả, mở rộng thêm các phương thức hoạt động cho phong phú đa dạng, phù hợp với chức năng nhiệm vụ, quyền hạn,yêu cầu nhiệm vụ chính trị, phù hợp với điều kiện, nguồn lực trong giai đoạn 2020 – 2025, góp phần quan trọng trong việc nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ chiến sỹ; Tuyên truyền, vận động, cảm hóa và giáo dục phạm nhân, tích cực học tập, lao động, tu dưỡng rèn luyện để sớm trở thành người có ích cho xã hội. Nhân dịp này Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen cho tập thể đơn vị Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng và cá nhân bà Dương Thị Thanh – Giám đốc Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng tỉnh Điện Biên vì đã có nhiều thành tích trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động trong các trại giam,cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng theo Chương trình số: 2645/CTr – BVHTT&DL-BCA ngày 8/8/2014 giai đoạn 2015 – 2020.

 

Tin, bài: Nguyễn Ngọc Linh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.217
   Online: 61
   °