Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng lịch của khách hàng trong dịp chuẩn bị chào đón xuân mới Tân Sửu, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh đã khai thác và tổ chức hoạt động phát hành các loại bloc lịch năm 2021.

Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm, chất lượng là hàng đầu”, đơn vị đã chủ động khai thác các loại bloc lịch với sự phong phú về hình thức, đa dạng về mẫu mã như lịch bàn, lịch tờ, lịch quý; đạt chất lượng cao về nội dung do các Nhà Xuất bản có uy tín cung cấp như: NXB Chính trị Quốc gia và Sự thật; NXB Nông nghiệp… Đặc biệt là phát hành lịch Song ngữ Việt - Thái với nội dung thông tin ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo theo phong tục tập quán, bản sắc riêng của đồng bào dân tộc Thái vùng Tây Bắc. Đây là loại lịch đặc thù, rất dễ xem, dễ hiểu phù hợp với nhu cầu sử dụng của đồng bào.

Các mẫu bloc lịch năm 2021 rất đa dạng và hấp dẫn

Hiện tại, các mẫu bloc lịch đều đã có mặt trên các Hiệu sách, cửa hàng thuộc hệ thống phát hành sách của đơn vị trong toàn tỉnh để phục vụ nhân dân. Đây không chỉ là món đồ cần thiết cho mỗi gia đình mà còn là món quà biếu giàu ý nghĩa cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong dịp tết đến, xuân về.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.639.050
   Online: 57
   °