Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn "định giá".

       

  Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình.
          Trên thế gian này, không phải cứ hi sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng có kẻ căm ghét chúng ta, bởi vậy không cần phải làm khổ chính mình.
          Thật ra, độc lập chính là có năng lực lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn, cũng có dũng khí nói không với những thứ mình không mong muốn chứ chẳng phải hoàn toàn không dựa dẫm vào đàn ông. “Độc lập là phải biết lựa chọn, đủ khả năng gánh vác kết quả sự lựa chọn của mình mà không phải giao phó cuộc đời cho người khác; độc lập không có nghĩa là phải hùng hổ ngang ngạnh, tách rời bản thân khỏi người khác.”


          Quyển sách chứa đựng những bài học cũng như lời nhắn nhủ của tác giả đến các cô gái của chúng ta để có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Bản thân tôi cũng đã học hỏi thêm được rất nhiều điều trong cuộc sống từ quyển sách này, nó giúp tôi trở nên khéo léo và biết thưởng thức cuộc đời mình hơn. Mong bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc quyển sách này.
          Chúc các bạn thành công!!!

Nguồn: Sách ĐIện Biên

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.304
   Online: 47
   °