Chiều ngày 7/4/2020, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cán bộ, chiến sỹ và người dân trong khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Điện Biên. Cùng đi với đoàn có đại diện Đoàn thanh niên cơ sở Sở VHTTDL, Thư Viện tỉnh Điện Biên, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh.

Trường Quân sự tỉnh, nơi tiếp nhận công dân đến cách ly tập trung 

Nhân viên y tế tại Trường quân sự tỉnh Điện Biên hướng dẫn người dân đến cách ly tập trung kê khai y tế .

Những phần quà thiết thực được trao cho cán bộ, chiến sỹ và người dân trong khu cách ly tập trung Trường Quân sự tỉnh

Đoàn thanh niên chung tay tuyên truyền ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Với tinh thần cùng chung tay cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng gồm 20 thùng mỳ tôm, 70 kg dưa hấu, 100 quả trứng vịt cùng hơn 100 đầu sách các loại và 02 đĩa DVD có nội dung tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, chiến sỹ và người dân trong khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Điện Biên để góp phần giúp đơn vị có thêm nguồn thực phẩm trong việc đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và công dân đến cách ly tập trung.

Đây là những món quà Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ và người dân trong khu cách ly tập trung cùng chung sức, đồng lòng đẩy lùi đại dịch covid-19.

 

Thu Hằng

Trung tâm VHĐA


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.266
   Online: 19
   °