Chiều ngày 28/4, tại trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên, Sở đã tổ chức Công bố Quyết định công chức, viên chức lãnh đạo quản lý.Tham dự buổi lễ có đồng chí Giám đốc Sở VH,TT&DL Phạm Việt Dũng cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên.

Đồng chí Mai Xuân Quân,Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định:
- Quyết định số 828/QĐ-SVHTTDL ngày ngày 23/4/2020 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bổ nhiệm ông Đặng Minh Phương, chuyên viên phụ trách phòng Nghiệp vụ Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên.
- Quyết định số 829/QĐ-SVHTTDL ngày ngày 23/4/2020 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Thu, Đội trưởng Đội múa, Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Phó Trưởng Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên.
- Quyết định số 799-SVHTTDL ngày ngày 23/4/2020 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bổ nhiệm bà Bùi Thị Thu Hà, chuyên viên Phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Phó Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí TUV, Giám đốc Sở VH,TT&DL Phạm Việt Dũng chúc mừng tập thể các phòng, đơn vị được kiện toàn, bổ sung thêm lãnh đạo; chúc mừng ba đồng chí đã được Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Sở tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo của các phòng, đơn vị. 
 
Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị lãnh đạo và công chức, viên chức các phòng, đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tiếp tụcquan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ kế cận, phối hợp, giúp đỡ các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm trong công tác chuyên môn để nâng cao hơn nữa năng lực quản lý trên cương vị mới. Đề nghị các phòng,ban, đơn vị trong ngành tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đồng chí mới được bổ nhiệm trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, của Ngành. Đồng thời, đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm. Các đồng chí khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Sở, sự phối hợp của lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Thùy Dương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.625.606
   Online: 88
   °