Ngày 08/5, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình thiện nguyện “ Kết nối yêu thương – Đẩy lùi covid” đến với các em học sinh vùng cao, vùng xa khó khăn tại bản Thẳm Hóng, xã Nặm Lịch, huyện Mường Ẳng.

Đại diện Chi đoàn Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh trao quà cho các em học sinh

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi, nhân dân ở những địa bàn khó khăn, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh đã kêu gọi sự ủng hộ quyên góp và nhận được sự giúp đỡ của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị và nhóm từ thiện “Từ trái tim đến trái tim” của xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Tổng trị giá quà tặng hơn 10 triệu đồng  gồm 50 suất quà (quần áo, mỳ tôm, sữa, muối) đã được trao trực tiếp tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Thẳm Hóng, xã Nặm Lịch, huyện Mường Ẳng. Cùng với đó, chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch Covid 19, Đoàn cũng trao tặng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nặm Lịch..

 

Thông qua hoạt động thiện nguyện đã góp phần chia sẻ khó khăn không chỉ về vật chất, mà còn là sự động viên tinh thần to lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái lá “lành đùm lá rách”. Qua đó tạo niềm tin, động lực cho các em học sinh và cán bộ, giáo viên ở vùng xa, vùng biên giới yên tâm học tập,công tác.

         

          Trịnh Quỳnh

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.626.612
   Online: 68
   °