Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều 28/5, tại Rạp Chiếu phim Điện Biên Phủ, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo các phòng, Công đoàn bộ phận và các cháu thiếu nhi là con em công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại đơn vị.
Tại chương trình, đồng chí Phạm Mạnh Cường – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh chúc mừng các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Các cháu thiếu nhi được tham gia trò chơi và nhận các phần quà trong niềm hân hoan, phấn khởi.
Sau khi sáp nhập 03 đơn vị: Trung tâm Phát hành sách, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Trung tâm Văn hóa tỉnh thành Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh, đây là chương trình vui tết thiếu nhi đầu tiên được tổ chức, đã tạo một bầu không khí vui tươi, gắn kết, là nguồn động viên tinh thần cho các cháu đồng thời nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em./.
Đồng chí Phạm Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6
Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi và nhận nhiều phần thưởng trong niềm hân hoan, phấn khởi
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.625.559
   Online: 32
   °