Chiều ngày 25/6, tại Hội trường Nhà khách Trúc An, thành phố Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc lớp Tập huấn bồi dưỡng kiến thức Marketing điểm đến du lịch năm 2020. Lớp tập huấn đã diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 22 - 25/6) dành cho đối tượng học viên là đội ngũ công chức, viên chức một số phòng, đơn vị trực thuộc; công chức, viên chức tham mưu lĩnh vực du lịch các huyện, thị xã, thành phố; chủ đầu tư, người quản lý các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Dự bế mạc có đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; giảng viên và toàn thể học viên lớp tập huấn.

Đại biểu dự bế mạc lớp tập huấn.

Khóa tập huấn đã trang bị những kiến thức, kỹ năng trong hoạt động xúc tiến du lịch, đồng thời phổ biến các quy định của pháp luật, chủ trương, chính sách của tỉnh về phát triển khu, điểm du lịch trên địa bàn; Đánh giá tình hình thị trường du lịch quốc tế và Việt Nam hiện nay; Các nguyên tắc cơ bản trong hoạt động xúc tiến du lịch; Quản trị khủng hoảng trong hoạt động xúc tiến du lịch; Thực hành xúc tiến điểm đến và sản phẩm du lịch đặc trưng trên địa bàn. Qua đó từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong lĩnh vực du lịch và các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh, đáp ứng yêu cầu phát triển lĩnh vực du lịch theo hướng chuyên nghiệp, hội nhập và bền vững.

Đồng chí Phạm Việt Dũng- Giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu bế mạc lớp tập huấn.

Phát biểu bế mạc, đồng chí Giám đốc Sở VH,TT&DL đánh giá tổng quát kết quả đã đạt được của lớp tập huấn, biểu dương tinh thần học tập tích cực, chủ động của các học viên. Đồng thời bày tỏ mong muốn các học viên khi trở về cơ sở, đơn vị, địa phương tiếp tục nghiên cứu tài liệu và những kiến thức đã được cung cấp để vận dụng linh hoạt vào điều kiện thực tế, nâng cao chất lượng dịch vụ, làm tốt nhiệm vụ phát triển du lịch tại cơ sở; cùng chung sức đồng lòng đưa ngành du lịch tỉnh nhà đi lên, góp phần phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh.

Cũng tại lễ bế mạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao chứng nhận hoàn thành Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức Marketing điểm đến du lịch năm 2020 cho 41 học viên đủ điều kiện.

Sở VH,TT&DL trao chứng nhận hoàn thành Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức Marketing điểm đến du lịch năm 2020 cho các học viên.

Lại Xuyến


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.243
   Online: 54
   °