Trong 03 ngày (26-28/6/2020), tỉnh Điện Biên tổ chức Giải Cầu lông Gia đình lần thứ Nhất năm 2020 với sự tham gia của hơn 90 vận động viên. Đây là những gia đình, vận động viên tiêu biểu đã được tuyển chọn qua vòng thi ở cơ sở.

 

 

Tại giải đấu, Các vận động viên thi đấu ở  08 nội dung (chia theo từng nhóm tuổi) gồm: Đôi Vợ Chồng (2 nhóm tuổi tính theo tuổi của chồng: Từ 45 tuổi trở xuống, từ 46 tuổi trở lên); Bố - Con (3 nhóm tuổi tính theo tuổi của con: Từ 35 tuổi trở lên, từ 25 - 34 tuổi, từ 24 tuổi trở xuống); đôi Mẹ - Con (3 nhóm tuổi tính theo tuổi của con: Từ 35 tuổi trở lên, từ 25 - 34 tuổi, từ 24 tuổi trở xuống). Các đội thi đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Trên tinh thần đoàn kết, thể thao, với quyết tâm giành thành tích cao nhất  các vận động viên đã đem đến những trận đấu hay, hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên thi đấu ở các nội dung theo các nhóm tuổi. Cụ thể:

          Ở nội dung Đôi vợ chồng từ 46 tuổi trở lên, giải Nhất thuộc về: Nguyễn Đức Hạnh – Bùi Thị Ngọc Lan (Xã Noong Hẹt);

          Ở nội dung Đôi vợ chồng từ 45 tuổi trở xuống, giải Nhất thuộc về: Nguyễn Việt Hùng – Mào Thị Ngọc Hà (Cục Hải quan);

          Ở nội dung Đôi bố con từ 35 tuổi trở lên, giải Nhất thuộc về: Ngô Văn Nhân – Ngô Ngọc Tú (Phường Tân Thanh);

          Ở nội dung Đôi bố con từ 25 – 34 tuổi, giải Nhất thuộc về: Nguyễn Văn Sinh – Nguyễn Chiến Mạnh (xã Thanh Chăn);

Ở nội dung Đôi bố con từ 24 tuổi trở xuống, giải Nhất thuộc về: Nguyễn Đức Oanh – Nguyễn Huy Hoàng (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển nông thôn);

Ở nội dung Đôi mẹ con từ 25 – 34 tuổi, giải Nhất thuộc về Mào Thị Tân – Nguyễn Thị Ngọc Anh (Thành phố Điện Biên Phủ)

Ở nội dung Đôi mẹ con từ 24 tuổi trở xuống, giải Nhất thuộc về Vũ Thị Lan – Trần Thị Huyền (phường Mường Thanh)

Thông qua giải đấu, các vận động viên không chỉ được giao lưu, học hỏi mà còn góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện nâng cao sức khỏe, đồng thời tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp phần tích cực trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, tôn vinh ngày Gia đình Việt Nam (28/6).


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.638.918
   Online: 19
   °