Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống thành lập ngành du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2020), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tích cực chuẩn bị tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch phong phú, hấp dẫn nhằm ôn lại truyền thống ngành du lịch Việt Nam, tôn vinh những người tham gia làm du lịch, đồng thời tích cực tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm, sự kiện chính trị của tỉnh và đất nước trong năm 2020.

Ngày 25/6/2020, Sở đã ban hành Kế hoạch số 1249/KH-SVHTTDL để chỉ đạo toàn ngành thống nhất, phối hợp triển khai thực hiện. Theo đó, công tác tuyên truyền được tăng cường đẩy mạnh, kết hợp đồng thời nhiều hình thức đa dạng như tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên mạng xã hội, trên xe loa, màn hình led… nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, thu hút sự quan tâm của đội ngũ CBCCVC toàn ngành và sự tham gia hưởng ứng của nhân dân các dân tộc.

Các hoạt động tiêu biểu như thi đấu thể thao, hội thi pha chế đồ uống, giao lưu biểu diễn nghệ thuật sẽ diễn ra trong hai ngày từ 07 - 08/7 tại nhiều điểm sinh hoạt như Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Khách sạn Mường Thanh, quán caffe Phương Huyền, sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ. Đồng hành với các phòng, đơn vị trực thuộc Sở là các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Sự hợp tác chặt chẽ giữa cơ quan nhà nước và các đơn vị tư doanh sẽ góp phần đổi mới hình thức tổ chức, huy động được nguồn lực từ xã hội, đồng thời tạo thêm nhiều kênh quảng bá, mời gọi du khách, nhân dân đến tham gia cổ vũ và thưởng thức.

 

Ngoài ra, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng chỉ đạo các phòng, đơn vị trực thuộc hưởng ứng tham gia các hoạt động kỷ niệm do Tổng cục Du lịch phát động như xây dựng video clip, xuất bản sách, dự Lễ kỷ niệm và Lễ trao giải thưởng Du lịch Việt Nam. Tại tỉnh, Sở vận động và khuyến khích, tạo điều kiện cho Hiệp hội Du lịch tỉnh, Khách sạn Mường Thanh, Caffe Phương Huyền và các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tích cực hưởng ứng, tham gia và đóng góp nguồn lực hỗ trợ cho các hoạt động kỷ niệm do ngành phát động tổ chức.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.625.572
   Online: 57
   °