Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), đoàn cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cùng toàn thể đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị, xã hội thuộc Sở VHTTDL do đồng chí Đoàn Văn Chì- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở VHTTDL làm trưởng đoàn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Trung tâm Văn hóa Cựu chiến binh - Di tích đồi E2 và dâng hương các liệt sỹ đã hy sinh tại cứ điểm Đồi A1, thắp hương các liệt sỹ tại các Nghĩa trang liệt sỹ Điện Biên Phủ (A1), Độc lập, Tông Khao, Him Lam.

Sau khi thắp hương các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Sở cùng đại diện hội Cựu Chiến binh, Đoàn thanh niên cơ sở Sở VHTTDL đến thăm hỏi, tặng 14 xuất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh hiện đã và đang công tác trong ngành VHTTDL; bố, mẹ (vợ, chồng)của cán bộ công chức, viên chức, người lao động hiện đang sinh sống trên địa bàn TP Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.
Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Sở bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.
 
Đây là truyền thống tốt đẹp của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Tập thể cán bộ,đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong ngành nguyện đoàn kết phát huy truyền thống cha, ông để xây dựng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch lớn mạnh toàn diện góp phần phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội tỉnh Điện Biên./.
Một số hình ảnh Sở VHTTDL: Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và thăm hỏi tặng qùa các gia đình thương, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.639.028
   Online: 34
   °