Tối 08/7, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức Lễ Tổng kết, trao giải các nội dung thi đấu thể thao, thi pha chế đồ uống lần thứ nhất và giao lưu văn hóa, văn nghệ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2020). Tới dự có đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Điện Biên; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành VHTTDL cùng đông đảo bà con nhân dân tới xem và cổ vũ.

Đ/c Phạm Việt Dũng GĐ Sở VHTTDL trao giải đối với đơn vị, cá nhân tham gia Hội thi pha chế lần thứ nhất

Đây là những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2020).Chương trình văn nghệ tổng hợp gồm 14 tiết mục hát, múa, thuyết minh du lịch với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các bản văn hóa du lịch, các đơn vị trong ngành VHTTDL. Các tiết mục được dàn dựng chỉn chu, công phuvới nội dung đặc sắc ca ngợi mảnh đất, con người Điện Biên và các ca khúc viết về ngành văn hóa, thể thao, du lịch.

Tại chương trình, Ban Tổ chức tổng kết, trao giải cho các nội dung: Hội thi pha chế đồ uống tỉnh lần thứ nhất, năm 2020 và các hoạt động thi đấu thể thao. Về Hội thipha chế đồ uống, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng: Giải đối với đơn vị, cá nhân tham gia cả 3 loại đồ uống có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba; Giải đối với đồ uống có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba vàcác giải ấn tượng cho các loại đồ uống tiêu biểu của các đơn vị tham gia. Về trao giải thi đấu thể thao: Môn Cầu lông gồm 4 nội dung có 4 giải Nhất,4 giải Nhì, 7 giải Ba; môn Kéo co trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba; môn Bóng đá trao 1 giải Nhất thuộc về Sở VHTTDL, 1 giải Nhì và 2 giải Ba.

Đ/c Đoàn Văn Chì PGĐ Sở VHTTDL trao giải môn Bóng đá

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành du lịch Việt Nam trên địa bàn tỉnh đã phát huy truyền thống tốt đẹp, khẳng định và tôn vinh sự đóng góp của các tập thể, cá nhân tham gia hoạt động du lịch, xây dựng niềm tự hào cho các thế hệ đã và đang phục vụ trong ngành du lịch. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác, chủ động, sáng tạo của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành thi đua lập thành tích chào mừng những sự kiện chính trị trong năm 2020: 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp, PGĐ Sở VHTTDL trao giải môn Cầu lông nội dung Đôi nam lãnh đạo

Tiết mục múa Ngày hội bản em của Bản Văn hóa Co Mỵ​

Tiết mụ múa hái hoa ban của Bản văn hóa Bẳn Mển​

 

Thùy Dương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.639.046
   Online: 64
   °