Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 25/7, cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh đã tham gia dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đồi A1, đồi E và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Điện Biên Phủ (A1), nghĩa trang liệt sĩ Độc lập.

Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh thăm và tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Trọng Đàn.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tiếp theo đó, đồng chí Phạm Mạnh Cường - Giám đốc đơn vị cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh, Công đoàn bộ phận, Chi đoàn thanh niên, cán bộ, viên chức trong đơn vị đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà tri ân gia đình thương binh Phạm Trọng Đàn ở Tổ dân phố 01- phường Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, là thân nhân của viên chức hiện đang công tác tại đơn vị.

Đây là hoạt động thường niên của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh thể hiện sự tri ân đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.639.021
   Online: 22
   °