Sáng ngày 20/1, tại Rạp Chiếu phim, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Mai Xuân Quân, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL); đồng chí Dương Thị Chung, trưởng phòng Nghiệp vụ Sở VHTTDL; các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn của Sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

 

Đồng chí Phạm Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả tham gia sửa đổi, bổ sung vào các dự thảo quy chế của đơn vị và của Sở; đại diện viên chức chức thảo luận đóng góp ý kiến.

Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh là đơn vị mới được thành lập theo Quyết định số 990/QĐ-UBND ngày 15/10/2019  của UBND tỉnh Điện Biên và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2020. Hiện nay, tổng số cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị có 76 người (trong đó nam 31 người, nữ 45 người).Trình độ chuyên mônCao học: 01; Đại học 34; Cao đẳng 14, Trung cấp 22, còn lại là sơ cấp và nhân viên kỹ thuật. Nhìn chung đội ngũ CBVC của Trung tâm yên tâm công tác yêu ngành, yêu nghề cơ bản đảm bảo yêu cầu công tác phục vụ, quản lý và điều hành của đơn vị.

Toàn cảnh hội nghị

 Là đơn vị mới được thành lập, Trung tâm luôn nhận được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự phối hợp chặt chẽ của phòng chuyên môn trực thuộc Sở, phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố. Năm 2020, trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh còn nhiều khó khăn, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực, hoạt động Công đoàn của đơn vị đã đạt được những kết quả quan trọng: Công tác tuyên truyền, quán triệt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước được tiến hành đồng bộ, sâu rộng, thiết thực. Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn tích cực tham gia học tập, thảo luận trong các đợt học chính trị, nâng cao nhận thức, gương mẫu chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Tại hội nghị, 100% cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh nhất trí với 10 mục tiêu Nghị quyết đã thông qua.

Thùy Dương

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.625.578
   Online: 75
   °