Chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2021.

           

              "Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ

Mặt trời chân lý chói qua tim

Hồn tôi là một vườn hoa lá

Rất đậm hương và rộn tiếng chim…"

                         Trích dẫn: Từ ấy  - Tố Hữu

91 mùa xuân qua, mặt trời chân lý ấy vẫn sáng rực rỡ soi rọi chỉ đường cho cách mạng của dân tộc Việt Nam. Trong những ngày đầu xuân cả nước ra sức thi đua lập thành  tích chào mừng kỉ niệm Đảng ta tròn 91 mùa xuân, hòa chung với không khí vui tươi, phấn khỏi trên mọi miền Tổ quốc, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh xin được trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách "Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam"  do NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật phát hành xuất bản tháng 5-2020.

Cuốn sách cung cấp toàn văn  Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI thông qua ngày 19/01/2011. Điều lệ Đảng được chia thành 12 chương, gồm 48 điều, trong đó có các quy định về: đảng viên; nguyên tắc tổ chức và cơ cấu tổ chức của Đảng; cơ quan lãnh đạo của Đảng ở cấp Trung ương; cơ quan lãnh đạo của Đảng ở cấp địa phương; tổ chức cơ sở đảng; tổ chức đảng trong Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân Việt Nam; công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và ủy ban kiểm tra các cấp; khen thưởng và kỷ luật; Đảng lãnh đạo Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị - xã hội; Đảng lãnh đạo Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; tài chính của Đảng; chấp hành Điều lệ Đảng.

Nội dung trong cuốn Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam  mang đến  hiểu biết về những điều lệ của Đảng, cung cấp cho độc giả, các đồng chí đảng viên nắm rõ hơn về các điều lệ quy định, góp phần xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng  phát triển vững mạnh trong công cuộc đổi mới của nước ta hiện nay.

 Xin trân trọng được giới thiệu!

                                                                  

                                                                   Trịnh Quỳnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.638.991
   Online: 69
   °