Sáng 31/1, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức gói bánh chưng chào xuân Tân Sửu 2021.

Do diễn biến phức tạp của dịch covid 19 nên hoạt động gói bánh chưng chào xuân Tân Sửu không tổ chức tập trung như mọi năm mà được tổ chức tại từng công đoàn bộ phận. Mỗi công đoàn gói ít nhất 10 chiếc bánh chưng và những chiếc này sau khi luộc sẽ tặng cho các hộ nghèo thuộc 2 xã Ta Ma và Quài Tở (huyện Tuần Giáo) ăn Tết.

Hoạt động này có sự tham gia các cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên thanh niên đến từ 09 Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh: Khối quản lý nhà nước , Trung tâm Văn hóa,  Điện ảnh tỉnh, Thư viện tỉnh, Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Xúc tiến du lịch, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Bảo tàng tỉnh, Ban quản lý Di tích, Trung tâm Thi đấu thể dục thể thao.

Công đoàn bộ phận Khối quản lý Nhà nước

Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động chào đón Xuân mới Tân Sửu 2021 của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh, được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), gắn với kỉ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng (01/1942 – 01/2021). Qua đó, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, động viên tinh thần, sẵn sàng bắt tay vào công việc ngay từ những ngày đầu năm mới cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn thuộc Sở; góp phần tạo động lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ giao năm 2021. Đồng thời cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa ủng hộ cho những gia đình khó khăn một chút quà chứa đựng tình thân ái để cùng nhau đón Tết Tân Sửu 2021 tràn đầy niềm vui.

Công đoàn bộ phận Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh

Thùy Dương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.638.959
   Online: 41
   °