Nhân dịp kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/03/1910 – 8/03/2021) Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Điện Biên xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách"PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG" gồm 368 trang được xuất bản tháng 9 năm 2015 do nhà xuất bản Phụ nữ phát hành.

Yêu thương có cần phải học không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình khi đọc cuốn sách này. Đây là cuốn sách hướng dẫn các bạn nữ chưa yêu, đang yêu và đã có gia đình trở thành người lãnh đạo trong cuộc sống tình cảm của mình. Cuốn sách đề cập đến vấn đề lãnh đạo trong sự nghiệp của người phụ nữ, nhưng điều tác giả chia sẻ giúp bạn biết cách yêu, cách dẫn dắt mối quan hệ và đạt được hạnh phúc trong đời sống tình cảm của mình.

Đây là cuốn sách chứa đựng những câu chuyện về những người phụ nữ siêu thành công xuất phát là những cô gái nghèo, phấn đấu hết mình để thành đạt và hạnh phúc. Bạn có thể học hỏi từ họ, đọc những lời khuyên của họ, qua đó  giúp bản thân biết  nên làm gì để có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và gia đình. Thông qua nội dung  mà tác giả chia sẻ sẽ thấy chuyện một phụ nữ trở thành CEO của một công ty lớn đồng thời là người lãnh đạo dẫn dắt cuộc hôn nhân của cô ấy là một việc hoàn toàn bình thường có thể làm được. Và sẽ thành công hơn, viên mãn hơn khi  có sự ủng hộ, động viên  luôn bên cạnh của người chồng cùng vợ biến ước mơ của cô ấy thành sự thật. Lãnh đạo bằng yêu thương  chính là chìa khóa dẫn tới thành công và hạnh phúc trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn.

                                                                             Tô Thanh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.267
   Online: 23
   °