Là phụ nữ, bạn không nên đặt số phận của mình vào tay của bất cứ ai rồi nằm đó chờ vận mệnh. Phụ nữ thông minh dám chấp nhận, dám từ bỏ, tự kiếm tiền, và yêu quý bản thân! Người phụ nữ hạnh phúc sẽ là người có bản lĩnh, quản lý hạnh phúc, hiểu rõ tình yêu rốt cuộc là gì, và có cái nhìn đúng đắn về tình yêu và hôn nhân. Không có đáp án chuẩn cho những vấn đề về tình cảm, bởi vì hoàn cảnh mỗi người một khác…

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Điện Biên xin giới thiệu tới độc giả cuốn sách "Quý cô thông minh yêu thương chính mình" của tác giả Trương Nhạn Hàm. Cuốn sách gồm 7 chương, nói về trường hợp vướng mắc thường gặp trong tình yêu,hôn nhân và sẽ giúp bạn có một tấm bản đồ cho riêng mình. Mỗi lần gặp vướng mắc, tấm bản đồ sẽ giúp bạn nhìn rõ hoàn cảnh của mình, đưa ra hành động đúng đắn, ít nhất là có thể giúp mình không rơi vào cảnh hoang mang, luống cuống khi gặp vấn đề về tình cảm hay những vấn đề khác.

Hãy đọc và mở rộng trái tim mình để cảm nhận các quan điểm mà tác giả chia sẻ trong sách, áp dụng vào cuộc sống của bạn và rồi bạn sẽ trở thành một quý cô thông minh, xinh đẹp có một hạnh phúc trọn vẹn!

           Xin trân trọng giới thiệu!

                                                                                        Chu Hằng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.279
   Online: 56
   °