Sáng ngày 17/3, tại Rạp Chiếu phim Điện Biên Phủ, Sở VHTTDL tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021, tới dự có đồng chí Trần Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV-Bí thư Đảng Bộ Sở, giám đốc Sở VHTTDL, Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch CĐCS Sở VHTTDL, các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở, công đoàn bộ phận, Ban thanh tra nhân dân, ban nữ công sở, cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị, và đại diện đoàn viên công đoàn các đơn vị thuộc Sở .

Đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe dự thảo các báo cáo: Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2021; Kết quả công tác chỉ đạo, điều hành và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong thực hiện kế hoạch công tác và thực hiện những quy định về dân chủ trong hoạt động năm 2020; những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của Sở; kế hoạch hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2021.

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị

          Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tới mọi  của đời sống xã hội nói chung và việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, công đoàn cơ sở Sở nói riêng. Tuy nhiên với sự lãnh đạo, chỉ đạo  của Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, Chi bộ trực thuộc Sở; sự tham gia tích cực của các tổ chức, đoàn thể, tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2020 đề ra. Trong thực hiện nhiệm vụ phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2020, ngành đã thực hiện hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023

        Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tiếp thu giải trình và tham gia ý kiến vào dự thảo Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế nâng bậc lương thường xuyên, nâng lương trước thời hạn; báo cáo tiếp thu ý kiến Quy chế làm việc, quy chế văn thư lưu trữ, cụ thể là: Thời gian thẩm định và ban hành văn bản; phân cấp thẩm quyền cử viên chức người lao động đi công tác nội tỉnh; Quy định tiêu chuẩn được xét nâng lương trước thời hạn đối với công chức, viên chức, người lao động.

Hội nghị bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 5 đồng chí; Tại Hội nghị các đại biểu được nghe dự thảo nghị quyết Hội nghị và biểu quyết  thông qua 100% nhất trí Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm 2021.

Thu Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.268
   Online: 25
   °