Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Điện Biên trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách “Những giá trị sống cho tuổi trẻ” của tác giả DianeTillman, do NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành.

Với mong muốn cung cấp thêm vốn sống phong phú cho các bạn trẻ  những giá trị tích cực và kỹ năng sống thiết thực, hữu ích trong hành trình bước vào đời để trường thành và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tác giả DianeTillman giới thiệu đến độc giả những giá trị cơ bản, quan trọng: hòa bình, tôn trọng, yêu thương, khoan dung, trung thực, khiêm tốn, hợp tác, hạnh phúc, trách nhiệm, giận dữ, đoàn kết và tự do. Những giá trị sống giúp cho tuổi trẻ phát huy nhân cách, học cách suy nghĩ để có những cảm xúc tích cực, các kỹ năng xã hội, đánh giá cao bản thân, trí tuệ, cảm xúc, cách bộc lộ cảm xúc lành mạnh… Đây là những kỹ năng cần thiết để sống tích cực trong xã hội đang phát triển đa dạng, nhiều biến đổi như ngày nay. Ở phần cuối của cuốn sách còn có 10 phụ lục về một số chủ đề: Mỗi phụ lục là một câu chuyện, một ví dụ minh họa, một trò chơi trắc nghiệm theo các thẻ tình huống sát thực với chủ đề được đề cập hoặc các bài tập thư giãn, tập trung.

Chắc chắn rằng, mỗi bạn trẻ sẽ tìm thấy hình ảnh của chính mình trong cuốn sách và sẽ hiểu thêm về ý nghĩa cuộc sống, cũng như tự tìm ra cho mình những cách để sống tốt hơn, tròn vẹn  hơn.

                                                                                                Nông Phương      


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.625.555
   Online: 22
   °