Ngày 11/4/2021, xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2021. Tới dự có đồng chí Vừ A Bằng ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Hoàng Hiệp- Phó Giám đốc sở Văn hóa,Thể thao & Du lịch, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đ/c lãnh đạo thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên, cùng đông đảo các vận động viên và nhân dân trên địa bàn xã đến dự.

Rước Kiệu Bác Hồ trong phần diễu hành khai mạc ĐH

Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2021 xã Thanh Chăn, là Đại hội điểm cấp xã của tỉnh. Tham gia Đại hội có 18 đoàn với 1.420 lượt VĐV đến từ các thôn, đội bản và các trường học trên địa bàn xã. Tại lễ khai mạc các đại biểu đã được xem lễ diễu hành biểu dương  lực lượng của các khối Công - Nông - Binh, Văn hóa - xã hội, đoàn thể và màn  đồng diễn thể thao đẹp mắt của các cháu học sinh xã Thanh Chăn.

Tại đại hội, các VĐV tham gia thi đấu các môn gồm; Bóng đá, cầu lông, Điền kinh chạy 100m, đẩy gậy, tung còn, kéo co…. Các môn thi  đấu được các VĐV chuẩn bị kỹ về chuyên môn và chất lượng, thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và cao thượng. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu. Qua đây xã cũng đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc tham dự kỳ đại hội TDTT cấp huyện lần thứ XI vào tháng 10/2021.

Khối dân tộc tham gi phần diễ hành khai mạc ĐH

Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2021 xã Thanh Chăn, là sự kiện thể thao có ý nghĩa chính trị - xã hội rộng lớn, là sân chơi lành mạnh. Nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức, vai trò vị trí và tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của người dân, thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn. Góp phần động viên, khuyến khích cán bộ và nhân dân trong xã  tích cực hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho nhân dân. Đồng thời tạo thói quen rèn luyện sức khỏe để lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thúc đẩy phong trào TDTT trong xã , phát huy truyền thống Đại đoàn kết toàn dân, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương cũng như của huyện./.

Thi Chạy việt dã 100m nữ

 

Thu Thủy

TTVH,ĐA tỉnh Điện Biên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.625.567
   Online: 47
   °