Thực hiện công văn số 760/SVHTTDL-KHTC ngày 9/4/2021của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc triển khai chương trình, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2021. Sáng ngày 24/6, tại Rạp Chiếu phim Điện Biên Phủ, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh Điện Biên đã tổ chức buổi sát hạch nhằm kiểm tra chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên văn hóa năm 2021.

Đại biểu tham dự 

   Tới tham dự và chỉ đạo buổi sát hạch có đồng chí Đoàn Văn Chì – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ; lãnh đạo các phòng Nghiệp vụ Văn hóa, phòng Tổ chức cán bộ cùng các đồng chí trong ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh.

   Buổi sát hạch được tổ chức nhằm mục đích củng cố đội ngũ viên chức có phẩm chất đạo đức, có điều kiện, tiêu chuẩn, trình độ và năng lực chuyên môn theo yêu cầu vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới; bên cạnh đó  còn nâng cao trách nhiệm và nghĩa vụ của đội ngũ hướng dẫn viên văn hóa trong công tác văn hóa cơ sở.

   Tại buổi sát hạch các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm : thi phỏng vấn kiến thức chung nội dung tập trung về chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở VHTTDL; Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh; Luật viện chức và Hội nghị công chức, viên chức. , phần kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ (thực hành và thi tự chọn) với gần 30 tiết mục biểu diễn trong đó có hát, múa, tuyên truyền, MC, độc thoại kịch…

   Đây cũng là dịp để đội ngũ hướng dẫn viên văn hóa của Trung tâm có thể chia sẻ và bổ sung những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của bản thân trong công tác văn hóa cơ sở qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh taj buổi sát hạch:

 

Công Thành

  


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.257
   Online: 57
   °