Ngày 19/9, Đoàn cơ sở Sở văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức họp mặt vui Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong ngành; đồng thời tuyên dương, khen thưởng các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc năm học 2020- 2021.

Đồng chí Đoàn Văn Chì, PGĐ Sở trao quà biểu dương các cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2020-2021

Tới dự buổi tuyên dương có đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ- Phó Giám đốc Sở, đồng chí Vàng A Hờ- Phó Giám đốc Sở VHTT&DL; đại diện các tổ chức Công đoàn và Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL, Bí thư Chi đoàn các đơn vị trực thuộc  Đoàn cơ sở Sở cùng 20 cháu thiếu niên nhi đồng đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2020- 2021.

Tại buổi Lễ tuyên dương, đồng chí Đoàn Văn Chì, phó Giám đốc Sở VHTT&DL đã trao quà và biểu dương thành tích các cháu đạt được, đồng thời động viên các cháu  phát huy thành tích đã đạt được nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, chăm ngoan, biết nghe lời thầy cô, ông bà, cha mẹ, để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2021- 2022.

Lãnh đạo Sở, đại diện BTV Đoàn cơ sở thăm và tặng quà cho các em là con của cán bộ, y, bác sĩ đang tăng cường chống dịch

Theo đó, trước buổi tuyên dương các cháu được các anh chị đoàn thanh niên Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL đưa đi thăm quan Bức tranh Panorama tái hiện chiến dịch Điện Biên Phủ tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Cũng trong dịp tết trung thu Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL đến thăm và tặng 13 xuất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con em trong ngành. Bên cạnh đó, mỗi chi đoàn thanh niên tại các đơn vị cũng phối hợp với Công đoàn bộ phận tổ chức các hoạt động tặng quà, thăm hỏi động viên và khen thưởng cho con em VC, NLĐ thuộc đơn vị mình.

Các cháu đến thăm bảo tàng CTLS ĐBP

Nhân dịp tết trung thu, Đoàn cơ sở tham mưu Lãnh đạo Sở thăm và tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng là vận động viên thể thao tại Trung tâm Huấn luyện thi đấu, thể dục, thể thao và 15 em nhỏ là con của cán bộ, y, bác sĩ đang tăng cường chống dịch tại bệnh viện dã chiến số 11, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nhằm động viên các em có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; khích lệ các em an tâm học tập, vượt khó vươn lên, sống tốt với gia đình và xã hội, góp phần giúp các em có một mùa Trung thu thật vui tươi, nhiều ý nghĩa.

Tin, ảnh: Thu Thuỷ, CTV

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê
   Thống kê: 5.647.234
   Online: 20
   °